Bee Talk Kết Nối Toàn Cầu Nhanh Chóng

Phương tiện truyền thông nhắn tin miễn phí xuất hiện khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Tôi thì rất yêu thích Beetalk , một ứng dụng nhắn tin miễn phí có nhiều chức năng thú vị.

download-beetalk

Sử dụng Beetalk , bạn có thể kết nối và giữ liên lạc với mọi người trong suốt một thời gian dài . Ứng dụng hoàn toàn miễn phí khi cài đặt và sử dụng , hơn nữa nó còn có tính năng tìm kiếm xung quanh và khả năng định vị chính xác. Tính năng này chưa một ứng dụng nhắn tin miễn phí nào có. Bằng mọi cách, bây giờ chúng ta có thể giữ liên lạc với nhiều người bạn của mình. Đa dạng cuộc trò chuyện vơi nhiều tính năng phong phú hấp dẫn. Đối với tôi thì Beetalk là ứng dụng số 1 hiện nay.

Download Beetalk với nhiều tính năng giúp chúng ta có những sử dụng tốt hơn, hoàn thiện hơn. Chúng ta có thể giữ liên lạc với người thân liê tục. Ứng dụng còn hỗ trợ đính kèm chúng ta các bộ sưu tập nhãn dán , sticker . Quy mô cuộc trò chuyện cũng được mở rộng hơn , cho chúng ta trò chuyện nhóm hoặc ghim nhóm để tiện lợi cho việc trò chuyện.

download-beetalk

Tính năng chính của Beetalk là cho phép người dùng trò chuyện miễn phí , bên cạnh đó nó còn là nơi mà chúng ta có thể chia sẻ , bàn luận, trao đổi thông tin và kết thân với bạn bè trên khắp cả nước. Tinh năng định vị , tìm kiếm bạn gần xung quanh cũng là tính năng vô cùng hấp dẫn mà Beetalk dành tặng cho chúng ta.

Đặc biệt , khi nhắn tin với bất kỳ ai , bạn sẽ nhận được thông báo đã gửi, đã nhận hoặc đã xem của ứng dụng. Thông báo ngay khi có tin nhắn tới. Chế độ bảo mật an toàn của Beetalk là một vũ khí lợi hại sau khi nhắn tin khoảng 5 đến 10 phút tin nhắn sẽ tự động biến mất mà không có cách nào có thể tìm lại được.

Nếu bạn thường xuyên liên lạc với bạn bè, nhắn hàng trăm tin mỗi ngày và mất một khoản tiền lớn thì hãy nhanh tay tải xuống Beetalk để trò chuyện bất cứ lúc nào dù bạn đang ở đâu nhé.

 

Bookmark the permalink.