Bigo live ứng dụng stream nổi tiếng nhất hiện nay

Bigo Live là ứng dụng live stream nổi tiếng nhất hiện nay, nó không chỉ nổi tiếng trên PC mà giờ đây nó còn đang xâm chiếm thị trường di động, được đông đảo người dùng trên thế giới sử dụng. Và đặc biệt nó còn được rất nhiều hot girl, hot boy và người nổi tiếng trên khắp thế giới yêu thích sử dụng.

 

ád cho ád 

Những tính năng hấp dẫn của Bigo Live trên Android

  • Stream video trực tiếp: Người dùng có thể làm bất cứ việc gì ví dụ như thể hiện tài năng, ca hát, giao lưu trò chuyện, giải trí đến với mọi người, bạn bè có thể xem ngay lập tức và đưa ra những bình luận nhanh nhất.
  • Khả năng tương tác cao trong thời gian thực: Khi bạn truyền tải đến khán giả đang theo dõi thì bất cứ ai cũng có thể bình luận tương tác, hoặc bất kỳ vấn đề liên quan tới bạn.
  • Theo dõi người stream video: nhấn Follow để theo dõi live stream, có thể xem tiếp các buổi live khác của người mà mình yêu thích, bạn sẽ nhận được thông báo khi họ live.
  • Quà ảo: dễ dàng gửi trái tim, kẹo mút và quà ảo cho người dùng BIGO LIVE mà bạn yêu thích trong khi họ đang stream video.
  • Cho phép xem video live mọi lúc mọi nơi.
  • Thu hút nhiều khán giả, người theo dõi… trước các sự kiện mà bạn phát live.

 

ád cho ád 

Nếu bạn là người muốn giao lưu cùng bạn bè, hay muốn thể hiện tài năng, kỹ năng của bản thân đến với những người xung quanh thì Bigo Live cho Android là một sự lựa chọn hoàn hảo. Những khoảnh khắc trong đời sẽ được lưu lại và phát trở nên hết sức ý nghĩa, chấn thực sống động. Nhanh chóng chia sẻ với cộng đồng trên thế giới. Ứng dụng Bigo Live có kích thước là 10MB, yêu cầu các thiết bị Android 4.0 trở lên và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hãy tải Bigo Live và trải nghiệm ngay nhé!

=>> Xem thêm play store apk download tại đây!

Bookmark the permalink.