Book of Heroes – game thẻ bài sống động

Bài viết hôm nay, mình  sẽ giới thiệu đến các bạn gameplay và những tính năng nổi bật của game Book of Heroes đang có hiệu ứng tốt trên các thiết bị di dộng chạy hệ điều hành Android.

Book of Heroes

Về gameplay, Book of Heroes là game đánh theo lượt, các nhân vật đại diện bởi những thẻ bài người chơi thu thập trong quá trình chơi, lựa chọn kỹ năng chiến đấu hoặc vũ khí, có thể chuyển lần lượt giữa 2 bên.

Book of Heroes

Trong game, game sẽ bị tạm dừng nếu một khoảng thời gian nhất định trong lượt chơi bị bỏ qua, người chơi có thêm thời gian suy nghĩ về chiến thuật trước khi đưa ra quyết định theo lượt chơi. Nhận xét chung về các trận đấu là đa số diễn ra đơn giản và thử thách không thực sự khó, chỉ khi chơi đến các màn cấp độ cao thì độ khó có thay đổi đôi chút.

Book of Heroes

Tính năng bang hội là một điểm mới trong Book of Heroes được kỳ vọng là sẽ làm cho lối chơi trở nên linh hoạt cũng như tăng sức hấp dẫn trong từng màn chơi. Khác hẳn so với một số tựa game miễn phí nhưng đồ vật phải trả phí, game cung cấp nhiều nội dung miễn phí cho người chơi.

Book of Heroes

Thiết kế của Book of Heroes đẹp và ấn tượng. Nhà sản xuất khuyến cáo người chơi nên trải nghiệm trên hầu hết các thiết bị di động cao đều sẽ cho nhiều chất lượng đồ họa tốt nhất.

Tagged , . Bookmark the permalink.