Các bước chỉnh sửa ảnh trên camera 360

Camera 360 versi lama là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh sở hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng không thể thiếu dành cho người thích tự sướng.ứng dụng này sẽ giúp bạn cho ra những bức ảnh với chất lượng tốt nhất và đẹp nhất. Bạn sẽ được một khuôn mặt xinh như hot girl hàn quốc với những công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh của ứng dụng này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chỉnh sửa ảnh với úng dụng này. Nếu bạn chưa biết chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng này sao cho đẹp thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

camera 360.PNG

Các bước chỉnh sửa ảnh trên camera 360

Đầu tiên nếu bạn muốn có được một bức ảnh đẹp bạn cần phải download camre 360 về điện thoại của mình và khởi động nó.

Bạn có thể tự chụp một bức hình ngay trên ứng dụng này hoặc chọn một bức hình cho sẵn trong thư viện điện thoại để chỉnh sửa. Sau đó chúng ta sẽ biến hóa bức ảnh bằng những sáng tạo của mình.

Chọn cho bức ảnh một hiệu ứng hình ảnh phù hợp. Có rất nhiều hiệu ứng để làm tăng độ lung linh huyền ảo cho bức ảnh của bạn như light, deep, B&W, Sunshine, sweet …

camera 360-1.PNG

Bạn cũng có thể thêm những icon cho hình ảnh của mình trở nên dễ thương hơn. Hoặc thực hiện những thao tác cắt ghép, xoay, thêm khung hình cho những bức ảnh trở nên sinh động hơn

Sau khi đã chỉnh sửa xong ấn nút save là bạn đã có thể sở hữu một bức ảnh thật đẹp cho điện thoại của mình rồi. Với กล้อง camera 360 bạn có thể tự do sáng tạo cho những bức ảnh của mình.

Bookmark the permalink.