Có nên lắp internet FPT tại Đông Anh

Đông Anh là huyện nằm ở ngoại thành Hà Nội. Hiện nay với viêc hoàn thành cầu Nhật Tân nối liền từ nội thành Hà Nội  sang Đông Anh làm cho tuyến đường được rút ngắn và lưu thông hơn rất nhiều.

Ngoài việc giao thông được lưu thông hơn thì viễn thông không ngừng được cải tiến, hoàn thiện để phục vụ nhu cầu kết nối thông tin của người dân khu vực này.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại đây là FPT Telecom. Hiện nay FPT Telecom đã phủ sóng mạng lưới internet  của nhiều khu vực ở Đông Anh từ Sóc Sơn, thị trấn Đông Anh…và không ngừng mở rộng hoàn thiện để phủ sóng toàn Huyện.

Dong-anh-soc-son

Giữa thời buổi bùng nổ internet thì việc người dân lựa chọn một nhà cung cấp viễn thông nhằm đáp ứng nhu cầu sd internet cho gia đình là hoàn toàn cần thiết. Lựa chọn làm sao để tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng đc nhu cầu sử dụng. Vậy nên việc lựa chọn Lắp mạng FPT Đông Anh là hoàn toàn hợp lý.

Tại sao nên chọn Lắp mạng FPT Đông Anh cho gia đình?

– Việc quang hóa trên phạm vi toàn quốc và tại Đông Anh cho phép người sử dụng mạng FPT được trải nghiệm công nghệ cáp quang không thể rẻ hơn chỉ từ 140k/tháng.

– KH có thể tích hợp thêm dịch vụ truyền hình FPT ngay trên đường truyền internet nhà khách hàng mà không lo làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet.

– FPT không ngừng mở rộng mạng lưới phủ sóng đưa dịch vụ Lắp mạng FPT Đông Anh đến từng nhà ngay cả những khu vực tưởng chừng không thể đặt được hạ tầng để triển khai.

Với những ưu điểm trên quý KH có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của FPT Telecom!!!

Kh tham khảo thêm báo giá lap mang fpt tai ha noi 

 

Tagged . Bookmark the permalink.