Download CM Launcher cho Android

CM Launcher là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị android, giúp thiết bị android của bạn tăng tốc khởi động của bạn lên 100% và tăng hiệu suất điện thoại lên mức tối đa. Với giao diện khá đơn giản nhưng thân thiện với người dùng, dễ dàng cho người sử dụng. CM Launcher thực sự đã nhận được phàn hồi tích cực từ người dùng với lượt tải về tăng lên mỗi ngày. Đây có thể nói là sự phát triển bước đầu của các nhà quản trị.

CM-Launcher2

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng tăng tốc CM Launcher:

  • Với dụng lượng nhở chỉ 1 MB CM Launcher cải thiện thiết bị của bạn đáng kể trong các Laucher nhẹ trên thế giới, thậm chí đánh bại APUS, GO Launcher, Nova Launcher và nhiều hơn nữa.
  • Kiểu dáng đẹp – đẩy nhanh tốc độ khởi động của bạn lên 100%! Làm cho ứng dụng của bạn tải nhanh hơn, tìm kiếm trên mạng với tốc độ, và sử dụng đầy đủ các tính năng của điện thoại
  • CM-Launcher4
  • An toàn – Tích hợp của công cụ diệt vi-rút , bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân và ứng dụng, cũng như chặn vi-rút và phần mềm độc hại.
  • Thông minh – tự động sắp xếp các ứng dụng của bạn vào thư mục thông minh dựa trên thói quen của bạn, và khuyến cáo các ứng dụng được phổ biến với những người trong khu phố của bạn.
  • Phong cách – Tùy chỉnh hình nền độc đáo của bạn để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn

CM-Launcher3

CM Launcher – Boost, Secure một trình quản lí tối ưu và hoàn hảo nhất với số lượng tải về sử dụng nhiều nhất. Hãy Download CM Launcher – Boost, Secure và cũng trải nghiệm những điều thú vị từ ứng dụng này nhé. Một ứng dụng quá thông minh đúng không? Tải Go Keybroad cho android 5.2.1 giao lưu và nhắn tin thả ga.

 

 

Tagged . Bookmark the permalink.