Download wechat for pc windows xp

Khác với các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác, ngoài chức năng cho phép bạn nhắn tin nhắn văn bản, chat video, chat webcam thì Wecet còn tích hợp thêm các chức năng hữu dụng hơn đó là: phần mềm cho phép bạn gửi tin nhắn bằng giọng nói và kết bạn không giới hạn với bất cứ ai bạn muốn chỉ với một thao tác lắc điện thoại để kết bạn. Download wechat for pc windows xp ngay để sở hữu một phần mềm nhắn tin hoàn toàn miễn phí và tiện dụng.

downloadplaystoreapk-mobi1

Download wechat for pc windows xp nhắn tin và gọi điện miễn phí

Windows xp, là một dòng hệ điều hành của hãng Microsoft, sản xuất cho các dòng máy tính cá nhân. Phiên bản này đã được nâng cấp tối ưu từ tính năng cho đến giao diện mang đến sự thoải mái và tiện dụng cho người dùng: Tính năng khởi động và ngủ đông nhanh hơn các phiên bản trước, giao diện mới đẹp mắt hơn và thân thiện với người dùng, hỗ trợ các loại modem kết nối mạng không dây hay kết nối mạng thông qua Bluetooth, thêm tính năng Fast user switching để người dùng lưu lại trạng thái hiện tại và các trang web đang mở để khi người khác đăng nhập vào sẽ không bị mất đi,…và còn nhiều hơn nữa những tính năng tiện dụng ở phiên bản Windows xp này.

Giờ đây đã có phiên bản Wechat download for pc windows xp dành cho laptop cá nhân của bạn rồi. Hãy download ngay phiên bản wechat for pc ngay hôm nay.

downloadplaystoreapk-mobi11

Download wechat for pc windows xp mang đến cho bạn những phút giậy thoải mái

Tưởng chừng như việc nhắn tin SMS trên internet trở nên quá truyền thống và phổ biến. Nhưng nay với ứng dụng wechat android nhắn tin hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính ngoài chức năng chính là nhắn tin và gọi điện miễn phí thì nó còn cung cấp thêm cho người dùng nhiều những tính năng mới lạ hơn nữa: hàng trăm icon để bạn diễn tả cảm xúc, update chia sẻ ảnh và video, giao lưu kết bạn nhiều hơn, mua sắm, tìm địa đểm vui chơi, cập nhật tin tức,…và nhiều hơn thế nữa.

>>> Bấm Wechat ฟรี để xem thêm sự phát triển của ứng dụng này tại Thái Lan

Bookmark the permalink.