Facebook Lite mang lại nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo

Mạng xã hội Facebook là một ứng dụng đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi lứa tuổi từ già tới trẻ. Nhưng bên cạnh đó , không phải ai cũng cầm trên tay một thiết bị cấu hình cao mượt mà để sử dụng. Vậy khi sử dúng smartphone tầm trung chúng ta phải làm thế nào ? Hãy tải Facebook Lite ngay bây giờ – một ứng dụng lướt facebook cực nhanh trên các thiết bị cấu hình thấp, đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Tất cả các tính năng của Facebook Lite đều được tối ưu hóa để bạn thoải mái sử dụng kể cả mạng đang trong tình trạng cực yếu. Không những giúp người dùng tiết kiệm được nhiều dung lượng mạng mà còn tiết kiệm thời gian lướt fb, không cần đợi lâu để tải là tính năng mà tôi cực thích. Ở Facebook chuẩn có tính năng nào thì Facebook Lite của chúng ta có ngần đấy tính năng. Và ứng dụng cũng không ngừng cải thiện chất lượng , hiệu năng để mang lại giây phút trải nghiệm tốt nhất.

download-facebook-lite

Dễ dàng tìm kiếm và kết bạn không giới hạn, cập nhập các tin tức của bạn bè trên facebook, các Fan Page một cách nhanh chóng. Tính năng chia sẻ trạng thái , cập nhập các hình ảnh của cá nhân mình cũng được thực hiện vô cùng đơn giản. Khác với Facebook dành cho cấu hình cao, Facebook Lite không yêu cầu người dùng tải về ứng dụng Messenger, chúng ta vẫn thoải mái trò chuyện mà không cần tải thêm ứng dụng ngoài lề.

Facebook Lite cũng để chúng ta lập các nhóm chát trò chuyện cùng bạn bè, số lượng người trong nhóm không bị giới hạn. Nhận thông báo ngay khi có người thích và bình luận trên facebook của bạn. Khi bạn yêu thích ai đó, chỉ cần nhấn nút theo dõi, các thông tin của người bạn theo dõi sẽ hiển thị ngay trên màn hình khi bạn truy cập.

download-facebook-lite

Tải ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại của mình , tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Ứng dụng giúp chúng ta kết nối cực nhanh , trò chuyện với bạn bè mà không lo tới kết nối mạng. Facebook Lite mang nhiều tính năng tuyệt vời, vừa đem lại hiệu quả , vừa tin cậy lại giúp chúng ta tiết kiệm được khá các khoản chi phí.

 

Bookmark the permalink.