Fan nên thuộc lòng bản hit Om Telolet Om của iMeyMey

 

Om Telolet Om đang trở thành hit được người hâm mộ yêu mến

Sau khi xuất sắc lọt vào top những ca sĩ được yêu thích nhất vừa qua tại Indo, iMeyMey tiếp tục đốn tim người hâm mộ với bản lagu Om Telolet Om mới được lấy ý tưởng từ một trào lưu gây sốt. Vậy là không chỉ ở hiện tại, có thể trong tương lai bản hit đình đám chord Om Telolet Om lại liên tục đánh chiếm thị trường âm nhạc thế giới. Đã là fan hâm mộ yêu mến iMeyMey chắc chắn bạn sẽ thuộc lòng bản lagu này của cô ca sĩ trẻ xinh đẹp và đầy tài năng.

Fan nên thuộc lòng bản hit Om Telolet Om của iMeyMey

Om Telolet Om với sự thể hiện xuất sắc của iMeyMey

Mp3 Om Telolet Om là sự hòa quyện giữa chất giọng đầy nội lực với giai điệu sôi động giúp iMeyMey thể hiện một cách thành công và xuất sắc. Không chỉ thể hiện trong mp3, iMeyMey còn xuất hiện trong MV với vai trò là một bạn trẻ năng động thực hiện theo phong trào đang hot hiện nay. Ra mắt vào cuối năm 2016 với phần lời dễ hiểu, dễ thuộc, cuốn hút người nghe ngay từ đoạn đầu tiên,  Om Telolet Om đã lấy được cảm tình của biết bao người hâm mộ trong nước chẳng kém gì bản chord Sing me to sleep đang gây sốt hiện nay.

iMeyMey thành công vang dội nhở Om Telolet Om

Xuất thân từ một ca sĩ hát nhạc nhẹ với ngoại hình đầy cuốn hút. Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia với tư cách ca sĩ, iMeyMey đã thực sự trở thành tâm điểm khi liên tục được xướng tên trên các bảng xếp hạng âm nhạc với những bản lagu hot nhất của mình. Trong đó phải kể đến Om Telolet Om được cô thể hiện với một phong thái hết sức tự tin và truyền cảm hứng. Với Om Teloet Om, phong cách của iMeyMey vẫn không hề thay đổi. Om Telolet Om mang màu sắc sôi động hòa cùng không khí sôi động của trào lưu tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đầy sức hút.

Nếu bạn muốn có được bản nhạc này cũng như những bài hát US-UK như Don’t let me down hay Faded hãy save lagu chord Om Telolet Om và những bản nhạc khác tại laguaz.net.

Bookmark the permalink.