IMeyMey với giọng hát vạn người mê trong Om Telolet Om

 

Om Telolet Om mang đến làn gió mới trong âm nhạc

iMeyMey – một cái tên không còn xa lạ đối với người dân Indo, với nhiều sáng tác âm nhạc nổi trội, cô gái trẻ này chính thức ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Và bản chord Om Telolet Om mới đây của cô được thể hiện đã thực sự tạo nên một tiếng vang lớn trong suốt thời gian ca hát của cô.

Bản  Om Telolet Om mp3 của iMeyMey mang nhiều ảnh hưởng của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Tuy iMeyMey cực kỳ hâm mộ những nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế, nhưng người đã làm thay đổi sự nghiệp ca hát của cô lại là một huyền thoại âm nhạc. Đúng 1 tháng sau khi vừa ra mắt Om Telolet Om, iMeyMey đã mang đến cho khán giả một làn gió mới trong âm nhạc. Chưa đầy 1 tháng mà bản lagu này của cô đã chiếm lĩnh thị trường âm nhạc Indo, thu về hàng triệu lượt nghe và xem, bên cạnh đó Om Telolet Om còn vươn xa ra thị trường âm nhạc thế giới.

eyMey với giọng hát vạn người mê trong Om Telolet Om

Om Telolet Om với bước đột phá ngoạn mục

Cô ca sĩ người Indo này đã tạo nên một bước đột phá ngoạn mục khi giành được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Nhưng quan trọng hơn cả là Om Telolet Om giống như We don’t talk anymore của Charlie, nó được cô thể hiện hết mình bằng giọng hát nội lực đầy me hoặc khiến người Indo ví như “giọng hát vạn người mê”. iMeyMey đã đưa Om Telolet Om lọt vào top những bản nhạc lagu hay nhất tháng 12 tại Indo. Bên cạnh đó, cô còn được vinh danh là ca sĩ tài năng và đầy triển vọng.

Cơn sốt Om Telolet Om trở nên quen thuộc với người nghe nhạc

Bản lagu Om Telolet Om đang được lan rộng hơn nữa như hiện tượng Faded làm mưa làm gió suốt thời gian qua. iMeyMey muốn bạn nhạc này tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường âm nhạc toàn cầu. So với Sing me to Sleep của Alan Walker thì bản lyric Om Telolet Om này mang giai điệu sôi động, rạo rực và đầy hứng khởi giúp người nghe cảm thấy sảng khoái hơn bao giờ hết. Thành công vang dội của Om Telolet Om đã vượt qua mọi thách thức. Nó cứ mãi lớn dần lên rồi bắt đầu lan rộng, được nhiều người biết đến. Download chord Om Telolet Om quá đơn giản và tiện lợi tại laguaz.net.

Bookmark the permalink.