James Bond: World of Espionage – game hành động cùng 007

Hẳn các bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh của điệp viên 007, một điệp viên tài giỏi với tài xuất quỷ nhập thần. Trong lúc chờ phần tiếp theo của series phim đỉnh cao về điệp viên 007 ra mắt, game thủ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội hóa thân và thực hiện các nhiệm vụ đầy nguy hiểm, đầy kịch tính và hồi hộp, kích thích cùng 007 và đồng nghiệp trong game James Bond: World of Espionage. Game là sản phẩm hợp tác giữa Glu Mobile và MGM Interactive, EON Productions. Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào vai M – đầu não của cơ quan tình báo MI6, có nhiệm vụ quản lý, điều hành các điệp viên thực hiện nhiệm vụ ở các thành phố trên thế giới.

James Bond: World of Espionage

Trong James Bond: World of Espionage, người chơi được cung cấp một mức năng lượng và tăng dần theo nhiệm vụ để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, chia nhỏ từng bước dưới dạng pop-up hình ảnh, đi kèm hướng dẫn và chú thích. Hoàn thành mỗi bước, người chơi sẽ có được những tin tình báo quan trọng giúp tiêu diệt tội phạm nguy hiểm. Bên cạnh những nhiệm vụ cá nhân theo cốt truyện, người chơi có thể kết bạn với người khác để tạo thành đội hay đưa tổ chức của mình đối đầu với tổ chức khác.

James Bond: World of Espionage

Một nhược điểm của game là khó lòng thỏa mãn được số đông những game thủ ưa thích thể loại chiến đấu và hành động kịch tính. Tuy nhiên, game bổ sung một số cốt truyện riêng độc đáo và hơn 100 nhân vật khác nhau. CEO của Glu cho hay, trong tương lai game sẽ được cập nhật với gói nội dung lấy cảm hứng từ bộ phim chuẩn bị ra mắt Spectre.

James Bond: World of Espionage

Game James Bond: World of Espionage hiện được phát hành miễn phí trên cửa hàng của hai hệ điều hành iOS và Android, các bạn hãy trải nghiệm và có cảm nhận của riêng mình. Chúc các bạn vui vẻ!

Tagged , . Bookmark the permalink.