Mino Monster 2: Evolution – phiên bản khác của Pokemon

Mino Games là nhà phát triển của tựa game miễn phí Mino Monsters trên các thiết bị di động đã ra mắt phiên bản mới có tên Mino Monster 2: Evolution mang lại những thành công vang dội như phiên bản đầu tiên đã đạt được.

Mino Monster 2: Evolution

Mino Monster đang cán mốc 7 triệu lượt tải về trên các cửa hàng ứng dụng và mang về hơn 10 triệu đô la Mỹ cho nhà phát triển này. Hiện tại, Mino Monster 2: Evolution đang gây sự chú ý mạnh từ các nhà đầu tư và nguồn vốn mà Mino Games thu về lớn hơn so với phiên bản đầu.

Mino Monster 2: Evolution

Cũng nhân sự kiện dự án Mino Monster 2: Evolution nhận được sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ, giám đốc điều hành Mino Games – Josh Buckley cho hay: “Chúng tôi có khát vọng tạo ra một công ty game thành công trên toàn cầu, góp phần xây dựng tương lai của lĩnh vực giải trí điện tử. Nguồn tài trợ mới sẽ giúp chúng tôi hướng đến những thành công vang dội hơn trong năm 2016 với Mino Monster 2: Evolution và các dự án tiếp theo trong tương lai”.

Mino Monster 2: Evolution

Mino Monster 2: Evolution đang phát hành trên cửa hàng của hệ điều hành Android và hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy trải nghiệm game và có những đánh giá của riêng mình. Chúc các bạn vui vẻ!

Tagged , . Bookmark the permalink.