Một cái nhìn tươi mới về người bạn cũ Facebooklite

Trong cộng đồng mạng hiện nay, nói đến ứng dụng mạng xã hội Facebook lite android không ai là không biết đến. Theo thống kê hiện trên thế giới có khoảng 1,39 tỷ người sử dụng ứng dụng mạng xã hội này, và mỗi ngày có tới 1 tỷ người sử dụng truy cập. Điều đó cho thấy sự lớn ,mạnh và sự phát triển không ngừng của facebook. Giờ đây đã có một phiên bản hoàn toàn mới facebooklite giành cho các dòng máy có cấu hình thấp hay kết nối mạng yếu. Nhà cung cấp đưa ra phiên bản mới này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng facebook, đồng thời phổ biến facebook trên toàn cầu.

14downloadfacebooklite-net

Đặc điểm nổi bật của facebooklite

Nhà cung cấp ứng dụng facebook vừa đưa ra thị trường ứng dụng mạng xã hội một phiên bản với nhiều tính năng vượt trội hơn bản cũ Facebook lite baru.

Khi phiên bản “Lite” của ứng dụng mạng xã hội facebook ra đời, mọi người nhầm tưởng rằng nó chỉ rằng riêng cho các dòng máy có cấu hình thấp. Điều đó là hoàn toàn sai, với phiên bản fb lite này nó có thể chạy trên mọi hệ điều hành, mọi dòng máy thậm chí trong mọi điều kiện mạng. Bởi khi bạn tải về và sử dụng về dung lượng bộ nhớ trong thiết bị của bạn nó chiếm chưa đến 1MB, thiết kế sử dụng với cả mạng 2G, bạn không cần tải facebook messenger mà vẫn có thể nhắn tin như thường, cấu hình, giao diện đơn giản gọn nhẹ dễ nhìn, tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của phiên bản facebook full,…

downloadfacebooklite-net19

Facebooklite phiên bản rút gọn hoàn toàn miễn phí

Facebook lite một phiên bản gọi là rút gọn nhưng không hoàn toàn sao chép y nguyên phiên bản facebook full mà ngược lại nó được nâng cấp và nhiều tính năng hữu dụng hơn cả phiên bản facebook thông thường. fb lite  mang đến cho người dùng sự tiện lợi, lướt facebook mượt mà trên sóng mạng 2G, tải một phiên bản mới hoàn toàn gọn nhẹ dể sử dụng để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ điện thoại cho việc khác, để cho máy chạy nhanh hơn vì không còn tình trạng luôn bị báo bộ nhớ máy bị đầy cần xóa bớt.

>>>>> Xem thêm: Facebook lite ล่าสุด

Bookmark the permalink.