Một đẳng cấp với những tiện ích vượt trội – Chung cư Royal city

Tòa chung cư Royal City nằm ở số 72A Đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội được thiết kế hài hòa giữa lối kiến trúc hoàng gia châu Âu sang trọng, lịch lãm và cách sắp đặt tỉ mỉ, tinh tế của chuỗi nội thất tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Thiết kế sang trọng của căn hộ Royal City

Thiết kế sang trọng của căn hộ Royal City

Với tổng số trên 4000 căn hộ cùng 39 loại diện tích khác nhau trong khoảng 88,3 m2 đến 221,5 m2 sẽ đem đến cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn cho phù hợp với từng nhu cầu và khả năng về ngân sách của mỗi người. Khu chung cư gồm 6 tòa,mỗi tòa lại có số căn hộ cùng những lợi thế khác nhau :

+ Tòa nhà R1 dự án chung cư Royal Citynằm ở phía tây dự án, được thiết kế theo mô hình chữ L

+ Tòa nhà R2 dự án chung cư Royal City nằm ở phía Bắc dự án cũng được thiết kế theo mô hình chữ L

+ Tòa nhà R3 dự án chung cư Royal City nằm giữa trung tâm dự án là tòa đẹp nhất, được thiết kế theo mô hình chữ V

+ Tòa nhà R4 dự án chung cư Royal City nằm ở phía Nam dự án, được thiết kế theo mô hình chữ L

+ Tòa nhà R5 dự án chung cư Royal City nằm ở phía Đông dự án cũng được thiết kế theo mô hình chữ L

+ Tòa nhà R6 dự án chung cư Royal City nằm ở phía Đông dự án gần đường Nguyễn Trãi được thiết kế theo mô hình chữ I

Mỗi tòa lại được thiết kế theo một mô hình khác nhau nhưng đều sẽ giúp khách hàng,cư dân của Royal city được trải nghiệm một phong cách sống với đẳng cấp vượt trội cùng chuỗi tiện nghi với những tiện ích thông minh. Bạn sẽ cảm thấy trên cả sự hài lòng khi sở hữu những căn hộ tuyệt vời này của chúng tôi.

Ngoài thế mạnh về thiết kế, vị trí và diện tích, các chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua chung cư Royal  cũng vô cùng hấp dẫn. Ngoài các ưu đãi chung đối với cư dân nhưcác khu căn hộ chung cư khác, thì 150 khách hàng đầu tiên mua chung cư sẽ được ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 14 tháng. Khách hàng thanh toán trước tiến độ được tính chiết khấu dòng tiền 8%/ năm đối với khoản tiền thanh toán sớm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hưởng những ưu đãi chỉ có tại Royal city.

HOTLINE : 0987 822 686 (MR.Sơn)

Cho thuê chung cư Royal City 3 ngủ

Cho thuê căn hộ chung cư Royal City R4 105m2 không đồ

Tagged . Bookmark the permalink.