Mother of Myth season II – game hành động 3D đỉnh cao

Game hành động nhập vai luôn là chủ đề nóng và dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây trên cửa hàng của các hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Mỗi khi có một game ra mắt là thêm một lần cộng đồng mạng mất ăn mất ngủ. Những game này thường mang nhiều cấp độ khó khác nhau, Mother of Myth là một trong những game như vậy. Nối tiếp sự thành công ở season I, Mother of Myth season II tới từ Playnery Inc. hứa hẹn sẽ tiếp cận tới các trận đấu theo phong cách đơn giản hơn, không rườm rà mô tả câu chuyện thần thoại Hy Lạp.

Mother of Myth season II

Mẹo chơi

Làm nhiệm vụ và những nhiệm vụ lặp lại để bạn có thể farm các thiết bị và nâng cấp, thiết bị tháo rời, dầu thần bí và các thẻ thần tăng kinh nghiệm. Đầu tư vào các lọ dầu thần bí và thẻ thần kinh nghiệm kể từ khi bạn có thể sử dụng chúng để đạt được nhiều áo giáp hạng cao kiếm được qua các sự kiện trùm cuối.

Mother of Myth season II

Bạn có thể chơi Mother of Myth season II

Game này không thực sự cần được quan tậm đầy đủ của bạn đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng để thực hiện đa nhiệm. Không mất quá nhiều thời gian của bạn khi bạn kích hoạt chế độ tự động và làm việc khác. Chỉ cần đi đến ngục, nơi mà bạn có thể thỏa sức đánh chiến thoải mái với chế độ tự động trong vòng 2 đến 3 phút.

Mother of Myth season II

Mother of Myth season II

Playnery Inc. là một nhà phát triển tiềm năng cho ra các game chất lượng cao và nền tảng công nghệ tân tiến. Mother of Myth season II đang được phát hành miễn phí trên cửa hàng của 2 hệ điều hành iOS và Android.

Tagged , . Bookmark the permalink.