Những đặc điểm nổi bật nhất của UC browser

UC browser apk là trình duyệt công nghệ cao hỗ trợ tải trang cực nhanh, duyệt web nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa các chi phí sử dụng dữ liệu di động. Đây chính là cơ hội để bạn thỏa man được niềm đam mê duyệt web mỗi ngày trên di động của mình. Vậy bạn đã biết hết các tính năng hữu ích và những đặc điểm nổi bật mà trình duyệt này mang lại chưa?

Những tính năng và đặc điểm nổi trội nhất của UC browser

1. Tốc độ tải trang siêu nhanh

UC Browser có tốc độ tải trang siêu nhanh đã trở thành thương hiệu của trình duyệt. Mặc dù nó đã được công nhận là trình duyệt dẫn đầu về tốc độ tải trang nhanh cho tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay. UC Browser vẫn tiếp tục bổ sung thêm các tính năng hiện đại nhất cho từng bản cập nhật. Kể cả kết nối mạng 2G thì các trang bạn yêu thích cũng được cải tiến đáng kể.

2. Khả năng xử lý nhanh HTML5, CSS, Javascript

Trình duyệt UC Browser chỉ đứng sau Chrome trong bảng xếp hạng về việc xử lý HTML5. Tuy nhiên, khi người dùng xem các video bằng HTML5 , bạn sẽ có cảm nhận UC browser mượt hơn Chrome.

Xem thêm: Download uc browser for pc

3. Hỗ trợ tải nhiều file cùng lúc

Có lẽ trên PC thì IDM luôn đứng đầu về khả năng download 1 file bằng nhiều luồng cùng lúc. Tuy nhiên, các thiết bị mobile thì các phần mềm download không được khả năng tải nhanh và mượt như vậy. Nhưng khi bạn sử dụng UC Browser, bạn sẽ bất ngờ với khả năng download được cải thiện đáng kể.  Cho phép tải nhiều file cùng lúc với tốc độ nhanh nhất.

4. Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới và font chữ

UC Browser hỗ trợ 11 ngôn ngữ khác nhau cho bạn thoải mái tùy chọn, bao gồm cả tiếng Anh, Indonesia, Nga và Việt Nam. Khi duyệt trang web có ngôn ngữ mà điện thoại của bạn không hỗ trợ ngôn ngữ đó. Trình duyệt sẽ hiển thị pop-up cho phép tải font chữ phù hợp

Xem thêm: Uc mini browser

Bookmark the permalink.