Pinterest – Mạng xã hội chia sẻ ảnh thú vị và hấp dẫn

Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội giờ đây rất phổ biến và được rất nhiều giới trẻ đón nhận , Pinterest là một trong những trang mạng chia sẻ ảnh hot nhất tuần vừa qua. Đây được ví như một trang mạng xã hội giống với facebook nhưng thiên về chia sẻ ảnh. Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn nó để bán hàng , quảng cáo thời trang , mỹ phẩm.

Pinterest hoàn toàn miễn phí , nhưng để sử dụng nó thì bạn cần phải có một tài khoản riêng để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thì bạn có thể tự do tải ảnh lên , lưu hình ảnh , sắp xếp chúng và phân loại ảnh theo từng mục.

Pinterest-1

Ứng dụng này hoạt động hoàn toàn độc lập, bạn có thể duyệt nội dung của người các trên trang chính , lưu lại và in ra . Chủ yếu những thứ được đăng tải trên Pinterest là các mặt hàng thời trang , mỹ phẩm, thực phẩm , dịch vụ làm đẹp , cấc chương trình khuyến mãi .

Pinterest-2

Không chỉ có những người buôn bán sử dụng Pinterest mà các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ cũng lựa chọn sử dụng Pinterest để đẩy mạnh doanh số của mình đấy các bạn ạ

Pinterest có rất nhiều tính năng thú vị mà khi trải nghiệm bạn sẽ cảm nhận được , nếu bạn đang tìm kiếm một trang xã hội để bán hàng hoặc quảng cáo hãy vào đây và tải ngay Pinterest về thiết bị của mình nhé.

 

Tagged . Bookmark the permalink.