Power Ping Pong – game thể thao đối kháng kinh điển

CHILLINGO là hãng game cực kỳ nổi tiếng với những dự án game với lối chơi sáng tạo, đồ họa được chăm chút và nội dung lý thú. Power Ping Pong cũng là một game thú vị và hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho hãng.

Power Ping Pong

Game là sự kết hợp của môn thể thao bóng bàn với kungfu, người chơi vào vai bậc thầy về bóng bàn đến mức họ tỉ võ với nhau qua môn thể thao này, không đơn thuần là một game thể thao thông thường. Với tựa game này, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác sử dụng võ công đỉnh cao để chơi những trận bóng đầy kịch tính. Với những đòn đánh, đỡ bóng và những thao tác để xuất chiêu với những cú đánh hạ gục đối phương.

Power Ping Pong

Người chơi sẽ mất không ít thời gian để làm quen với cách chơi có khá nhiều sự điều hướng để người chơi thực hiện nếu muốn những pha bóng của mình đi đúng hướng chỉ định. Người chơi sẽ thực hiện đánh bóng bằng cách vuốt trên màn hình. Mấu chốt để thắng trong game nằm ở hướng đi và lực đánh bóng. Lực đánh bóng dựa vào tốc độ vuốt và hướng đi là hướng người chơi vuốt ở trên màn hình, làm chủ được 2 điều này bạn sẽ không khó để vượt qua đối thủ của mình.

Power Ping Pong

Power Ping Pong

Điểm đặc sắc không kém phần quan trọng của game nằm ở đồ họa, những đòn đánh, pha giao bóng trong trò chơi không còn nằm ở giới hạn thể thao mà còn những màn võ nghệ đặc sắc với sự hỗ trợ của nền tảng đồ họa 3D cho những hiệu ứng đẹp mắt.

Game đang được phát hành tại cửa hàng của 2 hệ điều hành iOS và Android với mức giá cực rẻ, chỉ 0,1 USD.

Tagged , , . Bookmark the permalink.