Shareit là gì? Những thông tin về shareit bạn nên tìm hiểu

Hiện nay, trên thị trường ứng dụng phần mềm mạng xã hội xuất hiện một ứng dụng đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nó có tên gọi là Shareit android, ứng dụng này được quan tâm chú ý bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại cho người dùng. Vậy download shareit là gì? Chúng ta cung theo dõi bài viết sau đây nhé.

tai-xuong-13

Những thông tin cơ bản về Shareit bạn nên biết

Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và phổ biến trên toàn thế giới mang đến sự tin dùng và ưa chuộng cho người dụng. Shareit cho phép bạn chia sẻ dữ liệu trong tích tắc.

Shareit for android được ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc, vào tháng 6 năm 2012. Từ khi mới ra đời nó đã phải cạnh tranh với rất nhiều ứng dụng tương tự như: Xender, share apps, zapya,…nhưng qua nhiều lần không ngừng nâng cấp và cải tiến cập nhật những phiên bản mới nhất cho người dùng với những tính năng ngày vượt trội hơn nó đã có một vị trí nhất định trong lòng người sử dụng, ngày càng chiếm được ưu thế và hứa hẹn trong tương lai không xa nó sẽ thâu tóm được thị trường ứng dụng phần mềm chia sẻ dữ liệu.

downloadplaystoreapk-mobi8

Shareit là một ứng dụng dùng để chia sẻ dữ liệu  giữa các thiết bị đang hot nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể chuyển các tập tin bao gồm: hình ảnh, video, danh bạ, phim, âm nhạc, các ứng dụng phần mềm và các tập tin khác. Nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ nhà cung cấp độc quyền Lenovo, đã có đầy đủ các phiên bản cho phép người dùng có thể tải về và cài đặt trên mọi thiết bị và mọi hệ điều hành từ : Android, iOS, windows và windows Phone để người dùng có thể chuyển trực tiếp các tập tin với nhau qua kết nối internet. Hiện ứng dụng apps shareit hỗ trợ tới 39 thứ tiếng phù hợp với mỗi quốc gia khi muốn sử dụng ứng dụng này

Những ưu điểm của ứng dụng chi sẻ dữ liệu Shareit

Những mặt ưu điểm mà chúng ta có thể nhận thấy, đã làm nên vị thế của ứng dụng Shareit trong thị trường ứng dụng phần mềm hỗ trợ chia sẻ dữ liệu:

  • Chia sẻ nhanh chóng, chuyển dữ liệu giữ mọi thiết bị di động
  • Không giới hạn về dung lượng cũng như số lượng tập tin
  • Không cần bất cứ các công cụ hỗ trợ nào trong quá trình chuyển tải: internet, dây cáp, Bluetooth
  • Cho phép bạn xem lại lịch sử quá trình chia sẻ: đã gửi/nhận những file nào, từ thiết bị nào, và thời điểm nào

Đó là một số mặt ưu điểm cơ bản của ứng dụng download shareit mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy.

Bookmark the permalink.