So sánh Danger Dash và Temple Run 2

Danger Dash vs Temple Run 2 – đâu là ông hoàng của thể loại game phiêu lưu không điểm dừng. Mời các bạn cùng mình bước vào bài viết dưới dây.

danger-vs-temple       danger-vs-temple-1

 

 

 

 

 

 

Gameplay

Đối với Danger Dash, người chơi tương tác với game qua quá trình chạm vuốt, vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để trượt, vuốt qua trái và phải để đổi làn đường. Tốc độ chạy của game sẽ tăng dần đều, tuy nhiên người chơi có thể lựa chọn tăng tốc hoặc giảm tốc nhờ hai bảng tăng và giảm tốc độ trên đường chạy.

Trong Temple Run 2, người chơi sẽ vuốt lên và vuốt xuống để nhảy và trượt né chướng ngại vật, không giống như Danger Dash, người chơi phải nghiêng thiết bị di động của mình qua hai bên để đổi làn đường và ăn vật phẩm trên đường chạy. Một điểm khác biệt hẳn với Danger Dash của Temple Run là không chỉ có chạy, người chơi còn trải nghiệm với trượt thác nước, đi trên xe chở hàng trong những mỏ đá quý.

Cả hai game đều có những điểm chung như nâng cấp kỹ năng bản thân, mua những vật trợ giúp và mở các nhân vật bị khóa.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Danger Dash và Temple Run 2 có sự khác biệt rõ rệt. Danger Dash có nền đồ họa 2D đơn giản nhưng màu sắc tươi và dịu mắt khiến người chơi không bị rối và dường như còn bị mê hoặc khiến người chơi đắm chìm vào game. Trong khi đó Temple Run 2 có thiết kế 3D hiện đại, người chơi trải nghiệm game gặp nhiều điều lý thú hơn. Âm thanh của cả hai game đều không thực sự thu hút người chơi, bản thân mình đều tắt tiếng khi chơi hai game này.

Kết

Cả hai game tuy có điểm khác nhau về nhiều mặt, nhưng nhìn chung đều đem tới cho người chơi cảm giác như đang phiêu lưu trên chính những con đường không điểm dừng và bị cuốn hút và trò chơi. Danger Dash và Temple Run 2 đều đang được phát hành miễn phí trên cửa hàng của hệ điều hành iOS, Android, WP. Ngay bây giờ, hãy trải nghiệm game và có cảm nhận của riêng mình.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn tìm hiểu về game Danger Dash có thể xem tại link này. Chúc các bạn vui vẻ!

Tagged , , . Bookmark the permalink.