Trò chuyện nhiều hơn với Whatsapp for Android 4.4.2

Với những tín đồ Android thì việc ứng dụng nhắn tin, gọi điện đầy tiện ích có mặt trên thiết bị chay hệ điều hành họ đang sử dụng là một niềm vui sướng tột độ. Whats app for Android 4.4.2 là phiên bản ứng dụng dành cho những thiết bị chạy hệ điều hành android phiên bản 4.4.2 kitkat. đây phiên bản hệ điều hành đang có nhiều thiết bị hiện đang sự dụng nhiều nhất. vậy nên việc Whatsapp không bỏ qua việc hỗ trợ nhưng phiên bản hệ điều hành cũ là một trong những chính sách hỗ trợ khách hàng mà ít ứng dụng khác làm được.

Kết quả hình ảnh cho Whatsapp android

Máy cũ, hệ điều hành cũ vẫn gọi điện thả ga với Whatsapp Messenger

Với chính sách không bao giờ bỏ qua khách hàng, whatsapp messenger đang làm rất tốt việc hỗ trợ khác hàng tuy đang sự dùng những dòng máy cũ với phiên bản hệ điều hành lâu đời. trong đó hệ điều hành Androi 4.4.2 cũng được xem là hệ điều hành khá lâu và không được Android quan tâm nữa. nhưng với việc Aplikasi Whatsapp với hỗ trợ  phiên bản hệ điều hành này thì cũng là một sự trợ giúp lớn đối với một lượng rất nhiều thiết bị đang hoạt động ở phiên bản này. Với Whatsapp giờ đây bạn có thể trò chuyện nhắn tin thoải mãi và miễn phí với bạn bè và người thân, giúp bạn có thêm tình cảm bạn bè, tình yêu và tình thân hơn.

Hình ảnh có liên quan

Vì hoạt động trên đường truyền internet như 3G/ Wifi… Nên bạn có thể gửi và chia sẻ miễn phí văn bản cung như các tệp tin đa phương tiện như ảnh, âm thanh hay một đoạn video ngắn. với nhiều thiết lập về nhắn tin và cuộc gọi, bạn có thể trò chuyện riêng tư hay theo nhóm. cùng với đó là hàng loạt những tiện ích khác như sao chép dữ liệu lưu trữ lên Google Driver, chỉnh sủa hình ảnh, âm thanh, chia sẻ danh sách cũng như vị trí…..còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá.

Hình ảnh có liên quan

Với việc bạn đang dùng một chiếc điện thoại có hệ điều hành cũ cũng không nên buồn vì giờ đây bạn có thể cài đặt ứng dùng Whatsapp androidr trên chính chiếc máy của mình mà không cần đổi máy mới. với những tính năng nổi bật tôi tin chắc bạn không nên bỏ qua ứng dụng này. Whapsapp sẽ mang lại cho bạn sự tiết kiệm và những thú vị trong khi bạn sự dụng ứng dụng này. vậy hãy Download Whatsapp Free  và cài đặt ngay đi nào để có những trải nghiệm thú vị và niềm vui trong những cuộc trò chuyện.

Bookmark the permalink.