Uc browser mini trình duyệt gọn nhẹ trên 9app

9apps là công cụ hoàn hảo giúp bạn tải về di động tất cả những tiện ích mình muốn, biến di động thành 1 kho game, ứng dụng, nhạc phong phú. Để có thể duyệt nhanh các trang tin, dễ dàng download video, hình ảnh, nhạc hay mua sắm trực tuyến. Bạn hãy tham gia Uc browser mini 9app free download để sở hữu trình duyệt web siêu nhỏ gọn này nhé.

Uc browser mini trình duyệt gọn nhẹ trên 9app3

Uc browser mini 9app trình duyệt có thiết kế gọn nhẹ  nhất hiện nay

9apps  cung cấp rất nhiều ứng dụng, game miễn phí rất tuyệt vời. Trong đó, Uc browser mini là 1 ứng dụng như thế. Phần mềm là phiên bản rút gọn hơn với bản UC Browser gốc, có thiết kế nhỏ. Phù hợp với các thiết bị cấu hình thấp hoặc những người thích tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ trong thiết bị. Công cụ này tuy là bản rút gọn, nhưng vẫn chứa đầy đủ các tính năng chính, hỗ trợ duyệt web mạnh mẽ như phiên bản tiền nhiệm. Cho người dùng lướt web, đọc báo, download nhanh chóng, mượt mà trên di động của mình.

Uc browser mini trình duyệt gọn nhẹ trên 9app2

Xem thêm: 9apps fast download cài đặt miễn phí cho samsug 

Chỉ với 1,1MB chúng tôi tin chắc rằng bất kỳ thiết bị nào cũng có thể nhanh chóng cài đặt  và hoạt động ổn định. Đặc biệt là khả năng tăng tốc độ duyệt, tải trang, nén dữ liệu mà vẫn tiết kiệm được tối đa các chi phí sử dụng dữ liệu di động. Download video, hình ảnh, các nội dung khác trên web cực thông minh. Dễ dàng chia sẻ các trang web hoặc các nội dung bạn muốn cho bạn bè của mình.

Uc browser mini trình duyệt gọn nhẹ trên 9app1

Uc browser mini 9app download free được nhiều người dùng đánh giá là có tốc độ tải trang nhanh và hiệu quả hơn opera mini. Khả năng duyệt bảo mật, chặn quảng cáo cũng được người dùng phản hồi rất tốt. Nhanh tay trải nghiệm để có những cảm nhận mới thú vị nhé.

Bookmark the permalink.