Yokee – Ứng dụng hát Karaoke tuyệt vời cho iPhone

Nếu bạn là một người đam mê ca hát , bạn yêu thích ca hát thì hãy tải ngay ứng dụng Yokee – một phần mềm hát karaoke miễn phí trên điện thoại cực kỳ thú vị và tuyệt vời đấy . Với Yokee bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát cũng như tài năng của mình.

Ung-dung-hat-karaoke-mien-phi-yokee-2

Yokee là ứng dụng hát karaoke được đánh giá rất cao đứng đầu top dành cho iPhone , tải Yokee về bạn có thể quay những video mình hát và chia sẻ lên mạng xã hội. Chắc chắn khi sử dụng nó bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thăng hoa tuyệt vời.

Yokee cung cấp cho bạn kho tàng các bài hát khổng lồ , từ nhạc Việt Nam đến nhạc nước ngoài . Bạn hát bất cứ lúc nào bạn muốn , bất kể là bạn ở đâu .  Bạn còn có thể tìm kiếm trực tiếp các bài nhạc , danh sách nhạc tại kênh giải trí Youtube đấy. Thật thú vị phải không nào ?

Ung-dung-hat-karaoke-mien-phi-yokee-1

Yokee có rất nhiều tính năng tuyệt vời :

  • Tìm kiếm , và hát miễn phí không giới hạn
  • Thu âm những bài hát mới nhất , những bài nhạc hot được nhiều người yêu thích
  • Chia sẻ các video của mình lên mạng xã hội
  • Kết nối với bạn bè và cùng hát cho nhau nghe

Ung-dung-hat-karaoke-mien-phi-yokee-3

Tóm lại , Yokee là một phần mềm đặc biệt dành cho những người có niềm đam me ca hát. Tất cả mọi thứ trong Yokee đều được cung cấp miễn phí. Chính vì vậy mà bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả khi sử dụng Yokee. Tải game Plants vs Zombies 2 để giải trí. 

Thú vị nhất ở Yokee chính là nó hợp tác chặt chẽ với Youtube để cho chúng ta những ca khúc karaoke tốt nhất . Còn chần chừ gì nữa , hãy tải về và cùng ca hát ngay bây giờ nào .

 

Tagged . Bookmark the permalink.